Trang chủ Blog Chụp hình sản phẩm quảng cáo doanh nghiệp Biên Hòa

Chụp hình sản phẩm quảng cáo doanh nghiệp Biên Hòa

Bạn có biết, để kích thích nhu cầu tiêu dùng và thuyết phục khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn ngoài việc bạn cần cung cấp những lợi ích, đặc đặc điểm của dịch vụ thì yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là hình ảnh. Sở hữu ngay bộ hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bằng cách liên hệ đến hotline 0842 272 868 của CIT Group để được tư vấn chụp hình sản phẩm tại Biên Hòa.

Xem báo giá tại đây

Chụp hình sản phẩm mang lại lợi ích gì?

Chụp hình sản phẩm quảng cáo được xem là một công cụ Marketing hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng để phát triển kinh doanh. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay, những hình ảnh được truyền tải trên Internet khá nhiều nhưng chúng có thể ở mãi trong tâm trí của người tiêu dùng thật là một vấn đề nan giải. Nhưng với dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp nhận trọn giá trị hữu hình và vô hình.

Thu hút khách hàng: ấn tượng và thu hút khách hàng thông qua những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hoạt động doanh nghiệp,… giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Định vị thương hiệu: hình ảnh là yếu tố không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào, hình ảnh thay doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và truyền tải thông điệp thông qua những hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp.

Ưu thế cạnh tranh: Công nghệ số lên ngôi, đối thủ cùng ngành cũng biết tận dụng công nghệ với các chiêu thức khác nhau. Doanh nghiệp bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp khác biệt.

Lưu dấu thương hiệu: có những hình ảnh về giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,.. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng ghi dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khác hàng từ đó phát huy các lợi thế cạnh trang.

Truyền thông thương hiệu: Truyền thông hình ảnh chính là con đường ngắn nhất để bạn có thể thấu hiểu tâm lý khác hàng và chứng minh để bạn có thể đáp ứng được những gì cho họ.

Chụp hình sản phẩm tại Biên Hòa - CIT Group

Bí quyết để chụp ảnh sản phẩm quảng cáo doanh nghiệp

Hình ảnh sản phẩm là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công việc kinh doanh Online của bạn. Chính vì vậy mà việc đầu tư chụp ảnh sản phẩm là điều rất cần thiết. Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây, CIT Group sẽ chia sẻ bí mật để chụp ảnh sản phẩm đẹp và thu hút nhé.

Chụp ảnh sản phẩm với ý tưởng (Concept) rõ ràng

Để thu hút khách hàng với những hình ảnh quảng cáo sản phẩm, bạn cần tạo ra một concept rõ ràng. Điều này sẽ làm cho nội dung và chủ đề của hình sản phẩm được thể hiện rõ ràng hơn. Dễ dàng thu hút và kích thích trí tò mò xem sản phẩm của khách hàng.

Chụp zoom, chụp cận cảnh

Nếu bạn muốn làm nổi bật một chi tiết đặc biệt nào đó của sản phẩm, bạn có thể chụp zoom cận cảnh vào những chi tiết đó. Với việc chụp ảnh sản phẩm như vậy sẽ làm cho khách hàng thấy rõ nét được chi tiết nổi bật mà họ mong muốn.

Chụp ảnh sản phẩm với phông nền (background)

Chụp ảnh sản phẩm với phông nền trắng được rất nhiều khách hàng bởi để họ thể tái sử dụng hình ảnh sản phẩm vào những thiết kế riêng như trong Catologue, thiết kế banner, slider website,…Thường thì khi chụp sản phẩm có phông nền, sản phẩm sẽ được chụp mọi góc cạnh để khách hàng có thể thấy trọn vẹn hình sản phẩm. CIT Group chia sẻ thêm một số lưu ý khi bạn lựa chọn cách chụp hình này:

 • Sử dụng phông nền sạch
 • Điều chỉnh mức độ chiếu sáng vừa phải, không quá sáng hoặc không quá tối.
 • Hình sản phẩm phải được chụp đúng màu sắc để tránh nhầm lẫn về chất liệu
 • Chụp nhiều góc cạnh để hiện rõ được toàn bộ sản phẩm.

Địa chỉ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại Biên Hòa

“Chụp hình sản phẩm giá rẻ”, “chụp ảnh sản phẩm tại Biên Hòa”,”chụp hình giới thiệu doanh nghiệp”… là những từ khóa đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Điều này cho thấy rằng việc tìm kiếm một đơn vị chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là các doanh nghiệp muốn quảng bá giới thiệu sản phẩm và thương hiệu.

CIT Group với hơn 9 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing, xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thương hiệu bao gồm:

Dịch vụ chụp hình giới thiệu công ty

Chụp hình lãnh đạo, nhân viên công ty tại BIên Hòa CIT Group

 • Chụp ảnh chân dung lãnh đạo, nhân viên
 • Chụp ảnh nhân viên tại văn phòng
 • Chụp hình nhân sự theo kịch bản
 • Chụp hình kiến trúc doanh nghiệp
 • Chụp hình quảng bá thương hiệu

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

 • Chụp ảnh sản phẩm cơ bản
 • Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo
 • Chụp ảnh sản phẩm theo concept
 • Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Dịch vụ chụp hình công nghệ cao

 • Chụp hình công nghệ 360
 • Chụp hình không gian trên cao
 • Chụp ảnh kết hợp thiết kế hình ảnh
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Nhận tư vấn và báo giá dịch vụ chụp hình thương hiệu liên hệ: 0842 272 868

Một số bài viết hữu ích về chụp hình quảng cáo thương hiệu

10 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Cách chụp hình sản phẩm cho kinh doanh online hiệu quả

Tầm quan trọng của việc chụp hình sản phẩm trong kinh doanh & Marketing