Trang chủ Blog 10 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm chất lượng

10 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm chất lượng

Các doanh nghiệp hay shop bán hàng online hiện nay đã biết chớp lấy cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trên Internet bằng những hình ảnh thật chất lượng. Việc tìm kiếm đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Chính vì vậy, ở bài viết sau đây CIT Group sẽ chia sẻ 10 tiêu chí để bạn có thể chọn được dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đơn vị chụp hình sản phẩm là đối tác lâu năm của nhiều khách hàng

Những đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thường sẽ có mối quan hệ gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp bởi với chất lượng dịch vụ mà họ đem lại chắc chắn doanh nghiệp sẽ thực hiện hợp tác dài hạn với họ. Đây chính là minh chứng cho sự uy tín của dịch vụ. CIT Group là công ty cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại Biên Hòa, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà bán lẻ khác nhau.

Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm

Không giống như chụp chân dung, chụp cảnh… Chụp hình sản phẩm được xem là một nghệ thuật đa dạng lĩnh vực. Ví dụ như: chụp rượu không giống như chụp thời trang. Mỗi sản phẩm đều có những concept riêng biệt để phát huy hết khả năng truyền tải thông điệp đến với khác hàng.

Với CIT Group, chúng tôi đã gần như chụp mọi thứ sản phẩm từ lĩnh vực thời trang: quần áo phụ kiện trang sức,.. cho đến các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất, thiết bị điện tử, máy móc,…

Dịch vụ chụp ảnh đó có đáng tin cậy và đúng giờ hay không?

Thời gian là vàng bạc, không một ai muốn lãng phí thời gian cả. Đúng ngày đúng hẹn chính là thước đo của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín. Chúng tôi với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp luôn làm việc với một quy trình chuẩn đảm bảo không lãng phí thời gian của bạn.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm được chuẩn bị thế nào?

Thực hiện chuẩn bị concept ý tưởng phù hợp với sản phẩm chuẩn bị chụp quảng cáo ngay từ bước đầu là rất quan trọng. Một tiêu chí đánh giá không thể thiếu cho dịch vụ chụp hình sản phẩm chất lượng là phải có một portfolio hình dày, việc này thể hiện rằng họ đã có rất nhiều kinh nghiệm chụp các sản phẩm khác nhau.

Chụp hình sản phẩm tại đơn vị đó có phát sinh chi phí không?

Cũng có thể xem như dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giống với dịch vụ bán hàng. Nhưng nó có một mức giá khác nhau dựa trên số lượng và yếu tố khác. Bạn cần nắm bắt chi phí cụ thể và những chi phí phát sinh liên quan trong quá trình thực hiện chụp hình sản phẩm.

Đơn vị chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá chi tiết và hợp đồng kèm những quy định công bằng và thân thiện cho khách hàng.

Xuất file hình ảnh dưới các định dạng mà bạn mong muốn

Bạn sẽ cần yêu cầu họ xuất file hình ảnh theo nhiều định dạng như: JPG, PNG,TIFF, GIF, tỷ lệ khung hình, độ phân giải,…Để bạn có thể đồng bộ chúng trên website cũng như các trang mạng xã hội.

Bộ hình quảng cáo sản phẩm có giá trị với số tiền mà bạn bỏ ra?

Bạn sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng hay giảm độ uy tín thương hiệu với những hình ảnh sản phẩm kém chất lượng. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng đối tác để chụp ảnh sản phẩm hiệu quả về chi phí để đáp ứng những nhu cầu mà bạn cần.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn có thể tìm kiếm được đơn vị chụp hình ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn có thể tự chụp hình sản phẩm nhưng không phải lúc nào cũng tạo ra những kết quả tốt để thúc đẩy doanh thu. Vì thế nếu bạn chọn cách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp, việc chọn đúng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chính là chìa khóa mở cửa thành công kinh doanh Online của bạn.

Nhận ngay bộ hình ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp liên hệ hotline: 0842 272 868