Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNGNAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực tại Biên Hoà (profile)?

Thiết kế hồ sơ năng lực tại Biên Hoà cho công ty là điều thiết yếu của mỗi doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Hồ sơ năng lực hiện nay thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách có kích thước bằng tờ giấy A4 với số lượng trang từ 16 đến 32 trang. Giới thiệu về công ty, năng lực chuyên môn, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm dịch vụ,… để giúp khách hàng & đối tác hiểu về doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp chính là chìa khóa quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp đối tác và khách hàng đánh giá cao năng lực doanh nghiệp của bạn. Liên hệ tư vấn thiết kế  0842 272 868.

Thiết kế Hồ sơ năng lực tại Biên Hoà (profile) bao gồm những gì?

Một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp phải thể hiện được những điểm mạnh, văn hóa doanh nghiệp và sự khác biệt. Đồng thời phải chứng minh cho khách hàng & đối tác thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đảm bảo nội dung được thể hiện chi tiết giúp cho người xem có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Thiết kế profile chuyên nghiệp giúp truyền tải những thông tin giúp cho đối tác & khách hàng tìm hiểu về công ty và những vấn đề họ quan tâm sẽ được giải đáp.

Những nội dung trong hồ sơ năng lực (profile)

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty môi trường Việt

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu hồ sơ năng lực tại đây

Giới thiệu công ty

Phần giới thiệu công ty là mục quan trọng nhất thể hiện sự tổng quan nhất về doanh nghiệp. Những nội dung ở phần giới thiệu công ty cần tránh đi chi tiết vào sản phẩm dịch vụ hay tầm nhìn sứ mệnh.

Mục tiêu và định hướng phát triển

Trong phần này, doanh nghiệp nên trình bình những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn một cách ngắn ngọn và rõ ràng nhất. Nhằm mục đích khẳng định khả năng phát triển lâu dài trong lĩnh vực hoạt động của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

Ở mục lĩnh vực hoạt động, trình bày sơ lược về những thế mạnh về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Thế mạnh của công ty trong lĩnh vực hoạt động, sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Điều này giúp khách hàng có được những thông tin, phân biệt doanh nghiệp và lựa chọn thương hiệu tiêu dùng. Trình bày sơ đồ tổ chức công ty. Giới thiệu về những thành tích của đơn vị, để chứng tỏ sự uy tín của doanh nghiệp với những điều kiện đảm bảo sự hợp tác thành công.

Dự án tiêu biểu

Mục dự án tiêu biểu là phần quan trọng đây chính là vị trí mà doanh nghiệp tự quảng cáo về khả năng hoạt động, hợp tác từ những kết quả đã có. Những hình ảnh về dự án thực tế sẽ gia tăng được sự tin tưởng và thuyết phục của bộ hồ sơ năng lực.

Trụ sở và thông tin liên hệ

Nhấn mạnh với người xem về doanh nghiệp của bạn và giúp người xem có được thông tin liên hệ với doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế profile hồ sơ năng lực tại Biên Hoà mang lại

Hồ sơ năng lực hay còn gọi profile công ty là cuốn giới thiệu  không thể thiếu khi doanh nghiệp đi chào thầu hay đi gặp đối tác khác hàng. Sau đây là những yếu tố cho thấy tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

 • Thiết kế profile công ty đưa doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác & khách
 • Thiết kế hồ sơ năng lực là tài liệu quan trọng cho chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu
 • Thiết kế Profile thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp
 • Profile à ấn phẩm tiện dụng dễ dàng cho khách hàng mang theo
 • Hồ sơ năng lực thúc đẩy xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Công ty thiết kế hồ sơ năng lực tại Biên Hòa – CIT Group

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực tại Biên Hoà

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo đã đồng hành cùng hơn 700+ khách hàng thiết kế profile hồ sơ năng lực. Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực của chúng tôi như sau:

 • Lên kế hoạch thiết kế profile
 • Biên soạn nội dung trong profile
 • Chuẩn bị hình ảnh chất lượng
 • Thiết kế profile
 • In ấn profile

Khách hàng của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơn năng lực tại Biên Hoà

Đồng hành với hơn 700+ khách hàng, CIT Group đã giúp khách hàng thiết kế hồ sơ năng lực công ty trên mọi lĩnh vực ngành nghề.

 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty vận tải
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cơ khí
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty môi trường
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty luật
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bất động sản
 • Và rất nhiều lĩnh vực khác

 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Biên Hòa, hãy liên hệ với CIT Group chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế hồ so năng lực