Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNGNAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Thiết kế logo công ty xây dựng KATA

Thiết kế logo công ty xây dựng KATA

Công ty CP KATA được thành lập năm 2010 với các cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, KATA đã và đang khẳng định được Uy Tín và Giá Trị của mình, liên tục gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. hiện tại công ty chúng tôi không ngừng mở rộng cả về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc và lĩnh vực chuyên môn.

Với triết lý kinh doanh “Khách Hàng Là Tài Sản Lớn Nhất” chúng tôi luôn mang đến sự Hài Lòng và An Tâm với các sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi coi lợi ích của khách hàng và chất lượng của sản phẩm là giá trị tối thượng để hướng đến, luôn nỗ lực để tạo ra sự cộng hưởng tích cực trong hợp tác

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của KATA là thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp, xây dựng giao thông, thủy lợi, cơ điện, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Hiện tại chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh về năng lực chuyên môn, tận tâm trong công việc, chuyên nghiệp trong điều hành, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn nỗ lực để mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và giải pháp bền vững đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Địa chỉ: 549/4A Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện Thoại : 0961232425
  • Website: www.kata.com.vn
  • Đơn vị thiết kế: CIT Group

Thiết kế logo công ty xây dựng KATA

Thiết kế logo công ty xây dựng KATA