Thiết kế logo công ty Thiên Triều An

Giới Thiệu Về Thiên Triều Ân

Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An là một công ty chuyên khai thác chế biến các sản phẩm trong ngành nước giải khát.

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường,Sản Phẩm Của Công ty Thiên Triều An đã khẳng định được uy tín và chất lượng , đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh đem lại sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mang lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

Để đạt được điều ấy, Công ty TNHH Thương mai- sản xuất Thiên Triều An đã không ngừng trau dồi tìm tòi cải tiến công thức nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định sự tồn tại và phát triển đi lên của một Doanh Nghiệp trẻ trung, năng động & sáng tạo.
Với sự lãnh đạo, khoa học, sáng tạo của Ban Giám Đốc, Công Ty Thiên Triều An _ Nước ép Ever đã đứng vững để phát triển không ngừng trên quy mô toàn quốc và Quốc tế.

Quy mô rộng mở , công nghiệp hiện đại, sản phẩm đa dạng, mẫu mã, chất lượng ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng với những chương trình khuyến mãi ngày càng hấp dẫn. Các sản phẩm Công ty được kiểm tra chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu cho đến khi phân phối ra thị trường nên trong nhiều năm liền Thiên Triều An luôn đạt được danh hiệu “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” cũng như đạt được chuẩn ISO 22000-2005,

 

Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An

  • Điện thoại: 0251 3830 156
  • Địa chỉ: Số 94/3 tổ 10, Khu phố 1, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
  • Mail: Thientrieuan@gmail.com
  • Website: Thientrieuan.com
  • Đơn vị thiết kế logo: CIT Group