Trang chủ Blog Seo tổng thể là gì? Dịch vụ SEO tổng thể có gì đặc biệt?

Seo tổng thể là gì? Dịch vụ SEO tổng thể có gì đặc biệt?

Không để các bạn phải chờ quá lâu mình vào thẳng vấn đề chính luôn nhé. Dịch vụ SEO tổng thể là một trong phiên bản cao cấp nhất của SEO từ khóa. Nó cao cấp thể nào thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO truyền thống

Chủ đầu tư ham rẻ

Nếu bạn nghe một nhân viên Sale nào đó tư vấn SEO mà có nói “Seo là phương tiện quảng cáo rẻ nhất, dễ tiếp cận người dùng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.… Bla.. Bla … ” Nghe rất ngọt tai phải không nào.

Tuy nhiên quảng cáo vấn chỉ là quảng cáo và có thể bạn đang bị “Lùa gà“. Nếu bạn thực sự chưa có một chút gì về seo thì tốt nhất bạn nên đọc bài viết SEO là gì của chúng tôi là có thể hiểu được những gì tôi đang nói.

Vấn đề muôn thủa của Seo truyền thống

Bạn được ký kết hợp đồng với hàng chục, thậm chí hàng trăm từ khóa cam kết với KPI hàng tháng. Bạn hoàn toàn sẽ có được một bản báo cáo với hàng chục từ khóa nằm ở trang đầu thậm chí có cả TOP 1 tuy nhiên thực sự có dễ ăn như vậy hay không?

– Hay chỉ là thứ hạng từ khóa mà lại chẳng có một tý traffic nào.

– Liệu rằng kết quả có được ổn định, hay lại bay màu sau một thời gian hết hợp đồng.

– Website đạt thứ hạng cao nhưng lại chẳng có một khách hàng nào gọi đến

Hiểu được những thiếu sót của SEO truyền thống, Bản thân tôi cũng như tập thể CIT đã không ngừng nỗ lực luôn làm mới và cải tiến những dịch vụ của mình. Dịch vụ Seo tổng thể ra đời với phương châm” Chất lượng đánh giá dịch vụ”

Chúng tôi không cam kết từ khóa mà chỉ mang đến những thứ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nghe có vẻ hơi giống quảng cáo nhưng bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0842.272.868 để nghe trực tiếp giám đốc của chúng tôi hỗ trợ nhé

SEO tổng thể là gì?

Seo tổng thể hay còn được viết tắt là (PPP) đây là một trong các phương pháp tối ưu công cụ tìm kiếm giúp tăng thứ hạng website của bạn một cách an toàn, bền vững. Hay còn nói cách khác đó chính là tuân thủ luật chơi của google đề ra.

Ưu điểm của phương pháp này chính là bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và lĩnh vực của bạn với những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

Dịch vụ Seo tổng thể có gì đặc biệt?

Để có thể giúp khách hàng hiểu rõ nhất về loại hình dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây.

Tiêu chí  SEO tổng thể  SEO thông thường
Số lượng từ khóa Không cam kết Có cam kết từ 50 đến 60 từ
Tính bền vững Trên 1 năm Dưới 6 tháng
Cách thực hiện Tuân thủ luật của công cụ tìm kiếm Có thể sử dụng các thủ thuật, chất lượng thấp
Backlink Chất lượng Thấp hoặc trung bình
Lượng Trafic Đa dạng Thấp
Tỷ lệ chuyển đổi Cao Thấp
Chất lượng nội dung Hướng đến người dùng Mang tính chất chuẩn SEO

Tiêu chí xếp hạng của google là gì

Để có tồn tại đến bây giờ Google luôn thay đổi thuật toán với mong muốn hướng đến người dùng cao nhất. Với hơn 200 thuật toán google xếp hạng, thậm chí có thể hơn… Để có thể chơi trên sân chơi đó một cách lành mạnh  không còn cách nào khác đó là bắt buộc bạn phải tuân thủ luật chơi.

Với đội ngũ contents đam mê viết lách không ngừng sáng tạo nôi dung. Bạn tin tôi đi chúng tôi sẽ chăm sóc và làm hài lòng mọi khách hàng của bạn.

Khách hàng và Khách hàng

Điều quan trọng nhất trong SEO không phải là lên TOP mà đó chính là giá trị mà SEO mang lại. Hãy luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu bạn muốn gì và cần gì? Khi bạn đã xây dựng được thương hiệu cũng như tạo được niềm tin khách hàng thì khách hàng tìm đến đó là điều đương nhiên.

Tầm nhìn tổng thể

Điểm khác biệt của SEO tổng thể chính là tầm nhìn của mỗi dự án. Trên thực tế người người dùng tìm kiếm thông tin rất khác nhau. Vậy làm thế nào để có được những cái nhìn tổng quan nhất.  Với hơn 100+ dự án thực hiện thành công ở trên tất cả các lĩnh vực chúng tôi có đủ kinh nghiệm để cung cấp cho bạn 1 bộ từ khóa được xây dựng chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm

Giả sự bạn đang kinh doanh mua bán đồng hồ. Vậy SEO tổng thể sẽ là như nào? Đó chính là phân tích hành đồng tìm kiếm của người dùng, đảm bảo được những câu hỏi chính xác. Nói cách dễ hiểu thì nó sẽ như sau:

Khách hàng chính xác: Mua đồng hồ + tên thương hiệu

Khách hàng tiềm năng: Mua đồng hồ giá rẻ,  Mua đồng hồ ở đâu tốt…..

Khách hàng chưa có nhu cầu: Mẫu đồng hồ đẹp, Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng…

Khách hàng gián tiếp: Cách sửa chữa đồng hồ, Cách sửa chữa đồng hồ bị vào nước…

Quy trình SEO chuyên nghiệp

Điểm cộng tiếp theo của mỗi dự án SEO tổng thể đó chính là quy trình thực hiện cách chuyên nghiệp nhất. Luôn mang lại hài lòng cho quý khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm dịch vu

Phân tích lĩnh vực và website

– Đối với khách hàng 

Khách hàng hỗ trợ CIT phân tích lĩnh vực đang kinh doanh, tính đặc thù cũng như những thuật ngữ chuyên dùng của lĩnh vực đó. Tư đó xác định được cấu trúc phù hợp nhất.

– Về phía CIT 

Nhân viên kĩ thuật tiến hàng phân tích website, đánh giá cũng như báo cáo về tình trạng sức khỏe của web thông qua các chỉ số.

Nhân viên triển khai nội dung: Tìm hiểu và phân tích ngôn ngữ, câu từ của đối thủ đối với chính mảng dịch vụ đó

SEO manager: Tiến hàng phân tích đối thủ, đưa ra những đánh giá và những chiến lược phù hợp với từng thời gian cụ thể.

Account: Đối với những dự án lớn trực tiếp CEO Vũ Văn Chí sẽ quản lý tổng thể dự án, tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp và là cầu nối liên lạc giữa khách hàng và team SEO.

seo-tong-the

Tiến hành triển khai nội dung

Tiến hành triển khai nội dung theo kế hoạch được đề ra, theo dõi từ khóa, đưa ra những phương án dự phòng khi Google update, Để tăng tính hiệu quả cũng như tiến độ dự án triển khai kế hoạch phụ trợ chạy quảng cáo Adword, xây dưng Fanpage, cập nhật MXH….

Mỗi tháng CIT team tiến hành báo cáo và cập nhật báo cáo thứ hạng tự khóa một lần, thông quá đó đánh giá những yếu tổng quan nhất đối với khách hàng, thẳng thắn nhận chỉ ra những khuyết điểm mà chúng tôi chưa thực hiện được, đồng thời tiếp tục lên kế hoạch phát triển cho những thời gian tiếp theo.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hết hạn hợp đồng nếu quý khách tiếp tục có nhu cầu CIT tiến hành lập bản hợp đồng tiếp theo. Đối với khách hàng cảm thấy không hiệu quả cũng như chuyển sang phương pháp Maketting khác CIT hỗ trợ duy trì thứ hạng từ khóa 1 năm tiếp theo. Cũng như lên bản kế hoạch để khách hàng có thể duy trì một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ SEO Biên Hoà – Tăng thứ hạng website bền vững

Những câu hỏi thường gặp về làm SEO tổng thể

Làm seo tổng thể là gì?

Làm Seo tổng thể chính là quá trình tính toán cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đối, phương pháp này áp dụng tất cả các kĩ năng cũng như phương pháp, kinh nghiệm của chúng tôi vào mỗi dự án.

Giá Seo tổng thể hiện nay là bao nhiêu?

SEO Tổng Thể Thời gian  Từ Khóa Tỷ lệ từ khóa Đơn giá / Tháng
Mức độ cạnh tranh dễ 12 tháng 100- 500 từ khóa 70% từ khóa trang đầu 10.000.000
Mức độ canh tranh Trung Bình 12 tháng 500 đến 1000 từ 75% từ khóa trang đầu, 50% từ khóa TOP 5 15.000.000
Mức độ cạnh tranh Cao 12 tháng Cam kết Trafic 70% từ khóa TOP 5, 30% từ khóa TOP 1 20.000.000

Mức chi phí vậy liệu rằng có cao quá không?

Câu trả lời là “Không” bởi vì công sức bỏ ra đối với 1 dự án SEO tổng thể thường rất lớn chính vì vậy giá dịch nào này thường cao hơn so với các dịch vụ khác. Lựa chọn dịch vụ SEO thông thường hay sử dụng dịch vụ chất lượng, đó cũng chính là quyết định của bạn.

Làm thế nào để có thể liên lạc với CIT

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp với CEO Vũ Văn Chí 0842.272.868 hoặc để lại những thông tin liên hệ phía dưới để nhân viên Sale có thể tư vấn cho bạn.

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn từ đó có thể đưa ra được những lựa chọn tối ưu nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình