Trang chủ Blog Mách nhỏ bạn 6 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín

Mách nhỏ bạn 6 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm thậm trí hàng ngàn công ty cung cấp các dịch vụ SEO vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được đâu là công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Hôm nay hãy để CIT Group chia sẻ cho bạn 6 tiêu chí để đánh giá một công ty SEO cũng là 5 bí quyết giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhé!

Kiểm tra thứ hạng của chính đơn vị SEO

Thông thường khi lựa chọn đơn vị SEO bạn sẽ đi kiểm tra thứ hạng của chính họ trên các công cụ tìm kiếm mà điển hình là Google. Đây là một cách cơ bản nhất, bạn có thể tham khảo nhưng để đánh giá cả một dịch vụ thì cách này cũng không hẳn là cách làm đúng nhưng cũng không sai hoàn toàn. Tại sao tôi lại nói như vậy?

Đầu tiên là tính đúng. Chắc chắn rồi, một công ty chuyên làm seo thì bản thân website của công ty đó phải được SEO ở vị trí top. Thế nhưng bạn không thể chỉ dựa vào mục tiêu này để đánh giá cả dịch vụ được!

Sẽ có rất nhiều công ty uy tín và chuyên nghiệp sẽ không nằm ở top đầu tiên trên công cụ tìm kiếm ở thời điểm hiện tại vì có thể tùy thuộc vào chiến lược của họ. Có những đơn vị dành cả một năm để SEO một vị trí khác cạnh tranh hơn bằng những kỹ thuật SEO an toàn và chiến thuật của riêng họ. Vì thế đây là một trong những phương pháp mang tính tham khảo

Xem qua danh sách khách hàng

Dựa vào đối tượng khách hàng mà họ đã hợp tác là một cách kiểm tra tương đối hay.

Liệu rằng công ty seo mà bạn đang cân nhắc có thực sự liệt kê các khách hàng mà họ đã hợp tác hay không? Có đưa ra các nghiên cứu điển hình không ? Khách hàng dánh giá dịch vụ của họ như thế nào?

Lựa chọn đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả

Mặc dù các công ty đều có trách nhiệm giữ bí mật cho khách hàng ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, phần lớn các khách hàng SEO sẽ hạnh phúc hơn khi họ có tên và liên kết của họ được đặt tại website của các công ty seo.

Các chuyên gia SEO đáng tin cậy sẽ đặt rất nhiều câu hỏi

Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt là người phải hiểu rõ nhất khách hàng của mình. Để làm được việc này, họ thường sẽ là người chủ động yêu cầu truy cập và phân tích website của bạn và tìm hiểu mục tiêu đối với website của bạn là gì, đặt nhiều câu hỏi về ngành hàng bạn đang cung cấp.

Một công ty seo chuyên nghiệp thực sự có thể sẽ không cảm kết sẽ SEO cho website của bạn lên top trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng thay vào đó họ sẽ làm việc để tối ưu hoá ROI đối với khoản đầu tư của bạn.

Bạn có thể bị “ngợp” vì quá nhiều câu hỏi và cảm thấy họ đang cố điều tra về mình. Tuy nhiên SEO là cả một quá trình rất dài ít nhất là 6 tháng, vậy nên để có thể đưa những phương án tốt nhất cho bạn họ phải là người hiểu nhất về ngành hàng mà bạn cung cấp để đưa ra chiến lược SEO tốt nhất và phù hợp nhất.

>> Bạn có thể bắt đầu kiến thức SEO với chuyên mục: SEO onpage là gì? TUYỆT ĐỈNH SEO onpage không phải ai cũng biết

Hình thức SEO mà đơn vị SEO đang áp dụng

Có 2 thuật ngữ SEO căn bản là SEO mũ đenSEO mũ trắng

Hãy hỏi đơn vị SEO xem họ đang sử dụng loại nào và nhờ họ giải thích cho bạn hiểu. Nếu họ trình bày bất kì chiến lược nào mà bạn cảm thấy mọi thứ quá dễ dàng thì hãy đặt ra một vài câu hỏi ngay lập tức.

Các đơn vị seo “có tâm” thì chắc chắn họ không gặp bất kì vấn đề nào sau khi trả lời các câu hỏi của bạn và họ cũng sẽ sẵn sàng giải thích chiến lược của mình một cách chi tiết.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào khi quyết định lựa chọn đơn vị SEO

Hiện tại, đa số các công ty thiết kế web đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp,…

Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không. Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng thì không để khách hàng của mình đợi lâu được.

Tham khảo ý kiến Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website

Một trong những tiêu chí để dánh giá chất lượng công ty SEO website tốt nhất là tìm hiểu phản hồi từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể xem những bình luận, đánh giá của khách hàng ngay trên trang chủ website của công ty để cso cái nhìn khách quan nhất.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để đánh giá một công ty thiết kế web đó là: Sự phát triển của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty đó.

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn phải giúp họ quảng bá được thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ website đó bằng các phương thức marketing.

Hy vọng với những bí quyết mà CIT Group đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo để lựa chọn được đơn vị cung cấp cấp dịch vụ tốt nhất. Và tất nhiên chúng tôi cũng là đơn vị như thế! Để chắc chắn điều này bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để chứng thực sự thật này! Nếu doanh nghiệp bạn hiện đang có nhu cầu SEO website, CIT Group – Công ty SEO web online chuyên nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu công cụ tìm kiếm.