Trang chủ Tin website Thiết kế web dạy học trực tuyến E-learning hút hàng NGÀN lượt đăng ký

Thiết kế web dạy học trực tuyến E-learning hút hàng NGÀN lượt đăng ký

Thiết kế web dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng được rất nhiều đơn vị đào tạo lựa chọn. CIT Group mang đến dịch vụ thiết kế website E-Learning mang tới hiệu quả cao trong việc dạy và học nhờ các tính năng hiện đại được tích hợp.

Thiết kế website dạy học trực tuyến là gì ?

Thiết kế website dạy học trực tuyến là việc xây dựng các website thường được dùng trong việc phục vụ tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức của người dạy học và các học viên.

Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây chính hình thức học tập online sử dụng Internet kết nối với các website đào tạo để phục vụ các hoạt động học tập, nghiên cứu, trao đổi tài liệu và kiến thức của người học với nhau và với người giảng dạy hay giảng viên.

Các website dạy học trực tuyến E-Learning ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia với tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời đại Internet bùng nổ.

Thiết kế website dạy học trực tuyến được xem là một phần quan trọng trong hệ thống các website giáo dục đào tạo trực tuyến hiện nay, bên cạnh website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo hoặc trung tâm gia sư, website học trực tuyến, website thi trực tuyến, website thi trắc nghiệm,…

 • CIT Group công ty thiết kế web biên hòa 09 năm kinh nghiệm

Lợi ích khi thiết kế website dạy học trực tuyến

Học online hiện nay đã trở thành hình thức học phổ biến trên toàn thế giới và cũng đang rất được hoan nghênh tại Việt Nam. Phương pháp này không chỉ tạo điều kiện cho các giảng viên mà còn cung cấp cho các học viên một phương thức học tập tối ưu.

Các thiết kế website dạy học trực tuyến giúp khoảng cách người dạy và người học trở nên gần hơn đồng thời mang lại hiệu quả cao trong hoạt động giáo dục đào tạo.

Cụ thể những lợi ích mà nó mang lại bao gồm:

Đối với các đơn vị, trung tâm hoặc cơ sở đào tạo

Đối với các đơn vị, trung tâm, trường học hoặc cơ sở đào tạo, việc thiết kế website dạy học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thu hút học viên và kết nối người dạy với người học nhanh chóng và thuận tiện.

 • Bắt kịp xu hướng đào tạo tiên tiến và hiện đại trên thế giới đồng thời
 • Tạo lập mô hình đào tạo mới có hiệu quả và tối ưu khi tích hợp và cập nhật các thông tin khóa học, thông tin cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí bao gồm việc thuê cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý phòng học,….
 • Thu hút được đông đảo học viên với mức giá học phí rẻ
 • Truyền đạt các tài liệu, các thông báo đến học viên và giảng viên thuận tiện, nhanh chóng.
 • Thực hiện các chiến dịch Marketing một cách hiệu quả hơn nếu bạn có một website dạy học trực tuyến.
 • Gia tăng uy tín và niềm tin của các đối tác khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng của trung tâm hoặc cơ sở đào tạo khi có nhu cầu hợp tác đào tạo phát triển giáo dục.

Đối với học viên

Đối với các học viên, người tham gia vào các khóa học E-Learning, website dạy học trực tuyến thực sự là giải pháp hiệu quả trong việc tiếp cận kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong thời đại số với rất nhiều ưu điểm.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên bởi học viên do có thể học tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính
 • Linh hoạt và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ học.
 • Tương tác với giảng viên nhanh chóng khi có nhu cầu giải đáp các thắc mắc đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập đạt được theo từng ngày.
 • Học viên có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.
 • Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức học tập truyền thống.

Các tiêu chuẩn cơ bản của một website dạy học trực tuyến

Các tính năng trên website tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị là khác nhau nhưng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

Tính năng hỗ trợ người học

Quản lý nội dung bài giảng thông qua việc upload video bài giảng cho các học viên tham gia khóa học, tạo nôi dung bài giảng theo chương và mục lục không giới hạn,…Đồng thời có thể ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng, chỉ khi học viên đăng nhập hoặc thanh toán mới có thể sử dụng.

Quản lý data và truy xuất nhanh chóng

Các thông tin cơ bản về khóa học như video học thử, danh mục các bài giảng trong khóa học, giới thiệu về khóa học, giới thiệu giảng viên, học phí của khóa học hay cách thức đăng ký tham gia khóa học.

Trang cá nhân của học viên và giảng viên bao gồm các thông tin liên quan đến tài khoản của từng học viên, giảng viên trên website dạy học trực tuyến.

Cho phép học viên mua khóa học

Giới thiệu các khóa học bao gồm liệt kê danh mục các khóa học, tìm kiếm khóa học, khóa học mới, khóa học nổi bật, khóa học yêu thích, khóa học khuyến mại,…

Tính năng cung cấp lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra, thống kê số lượng đăng ký khóa học, thống kế chất lượng học tập hoặc điểm số của các học viên.

Có tính năng hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng

Tính năng trợ giúp trực tuyến từ các nhân viên trung tâm, cơ sở giáo dục hoặc giảng viên của các khóa học giúp người học có thể liên hệ nhanh chóng và thuận tiện khi cần giải đáp thắc mắc.

Hỗ trợ học viên thực hiện các hoạt động thi cử,làm bài tập

Tính năng tổ chức và quản lý thi trực tuyến một cách linh hoạt dưới các dạng đề thi như trắc nghiệm, tự luận, thi tổng hợp,…

Tính năng chấm điểm và bình luận cho phép học viên nộp bài tập và giảng viên chấm điểm hoặc bình luận trực tuyến.

Thanh toán online

Tích hợp các cổng thanh toán online đa dạng giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua khóa học hoặc mua tài liệu phục vụ học tập. Thanh toán online qua việc liên kết với thẻ ngân hàng, liên kết airpay,…

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp tại CIT Group

CIT Group sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho cả người dạy và người học. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ bao gồm thiết kế web, SEO website top 1,…. chúng tôi luôn tự tin mang đến phương án thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất dựa trên các kinh nghiệm thiết kế website dạy học trực tuyến thực tế trước đây của mình.

Chúng tôi cam kết với Quý doanh nghiệp sẽ mang đến một website với các ích lợi sau:

Tốc độ tải trang cao

Đảm bảo tốc độ tải trang ổn định và vận hành hiệu quả với việc tối ưu lập trình và sử dụng các gói hosting tốc độ cao. Đây được xem là một yêu cầu không thể thiếu đối với các thiết kế website dạy học trực tuyến với lượng tài nguyên lớn bao gồm các video bài giảng, tài liệu, âm thanh,…giúp các học viên và giảng viên có thể truy cập website nhanh chóng, không lo gián đoạn việc dạy và học trên môi trường trực tuyến.

Đảm bảo tính tương tác cao của các giảng viên, chuyên viên tư vấn khóa học với học viên nhờ các công cụ trò chuyện trực tuyến, các tính năng MXH phổ biến nhất hiện nay được tích hợp.

Chuẩn SEO hỗ trợ các chiến dịch Marketing

Tối ưu chuẩn SEO của Google giúp việc SEO các khóa học trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn đồng thời tăng hiệu quả cho các chiến dịch Marketing Online.

Dịch vụ tốt chất lượng cao quy trình làm việc chuyên nghiệp

Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện và thời gian bàn giao website cho khách hàng giúp khách hàng có thể nhanh chóng ra mắt các website dạy học trực tuyến theo đúng kế hoạch dự kiến.

Tư vấn nhiệt tình, bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website (nếu có) giúp việc dạy và học không bị gián đoạn đồng thời không làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của website dạy học đối với học viên.

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn nếu như doanh nghiệp đó chọn được cho mình một đơn vị thiết kế trang web uy tín và chất lượng. CIT Group hy vọng bài viết bên trên sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích nhất để thiết lập một website dạy học trực tuyến thật chuyên nghiệp và thu hút học viên.