Thiết kế Logo nhà máy thép Lam Hồng

Logo của nhà máy công nghiệp phải thể hiện được sự chắc chắn, trong kết cấu, Nhưng cũng phải yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Hiểu được điều đó Công nghệ CIT đã mang đến mẫu logo nhà máy thép lam hồng, Lấy ý tưởng từ cấu trúc ngôi nhà bao gồm phần thân và phần mái được thiết kế chồng lẫn lên nhau vừa bảo đảm tính thẩm mĩ. Nhưng vẫn truyền được thông điệp mà nhà máy mang đến

Giới thiệu công ty thép Lam Hồng

 • Địa chỉ : 326/2T, Tổ 30, KP8, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • HotLine : 0973 444 113
 • Email : CityTruss@gmail.com
 • MST : 360 331 3657
 • Đơn vị thiết kế logo: CIT Group

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 1. Chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế thi công mái ngói các công trình dân dụng và công nghiệp toàn quốc.
 2. Tiền thân từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ,cơ sở vật chất ít ỏi với gần 10 công nhân trực tiếp sản xuất. Bằng nội lực và quyết tâm phát triển, ngày 20/12/2012 CÔNG TY TNHH THÉP LAM HỒNG được thành lập, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm tole lợp, xà gồ sắt,xà gồ thép mạ hợp kim nhôm, các phụ kiện cho khung nhà thép tiền chế,….
 3. Sản phẩm do THÉP LAM HỒNG cung cấp đã phục vụ cho các dự án, công trình ở khắp các địa bàn: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hoà,Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu….
 4. Đối tác của chúng tôi là các nhà thầu uy tín : COTECCONS, RICONS,HOÀ BÌNH,PHƯỚC THÀNH, HƯNG PHƯỚC, THẾ SƠN CONSTRUCTION…. và các đại lý, nhà phân phối.
 5. Tôn chỉ hoạt động“ Cam kết với giá trị, chất lượng sản phẩm” luôn là phương châm phục vụ mà Cty Phú Thịnh thực hiện. Chính vì lẽ đó Phú Thịnh luôn nhận được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu, đại lý, chủ đầu tư,….
 6. Chúng tôi luôn thực thi cam kết với các đối tác về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng qua đó nâng cao uy tín Cty Phú Thịnh trên thị trường.