Logo đông trùng hạ thảo

Thiết kế Logo Đông trùng hạ thảo VN Thảo dược Việt

Với phương châm “An toàn, chất lượng để phát triển bền vững”. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất.

Công ty TNHH thực phẩm thảo dược Việt

  • B234, Tổ 18, KP.5, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
  • 0933054251 (Mrs.Hằng) – 0982505525 (Mr.Luyến)
  • vnthaoduoc.com@gmail.com
  • vnthaoduoc.com

logo-dong-trung-ha-thao logo-vn-thao-duoc-dong-tung-ha-thao thiet-ke-logo-vn-thao-duoc

Trong tự nhiên có rất nhiều chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo nhưng chỉ có một số chủng giống có giá trị dược liệu tốt và sử dụng trong y học, còn lại phần lớn là nấm độc. Trong đó có 3 chủng giống có giá trị nhất, được biết đến nhiều nhất là Cordyceps SinensisCordyceps Militaris, Cordyceps Takaomontana. Qua phân tích khoa học thì chủng giống CORDYCEPS MILITARIS có hàm lượng dược chất vượt trội so với hai chủng giống còn lại nên hiện nay giống Cordyceps Militaris đang được nghiên cứu và nuôi trồng trên nhiều nước trên thế giới.

Cordycepin là dược chất chính trong Đông Trùng Hạ Thảo, có tác dụng phòng chống, ức chế sự phát triển của tế bào gây bệnh nan y, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, kháng virus, kháng nấm… Hỗ trợ bệnh nhân bị bệnh máu trắng.

Ngoài tác dụng giúp làm ổn định nhịp tim, Adenosine còn được sử dụng để phát hiện những bất thường cục bộ trong co bóp do bệnh lý động mạch vành gây ra, cải thiện lưu lượng máu được vận chuyển đến tim trong các xét nghiệm tim gắng sức.

Selen là một trong những khoáng chất vi lượng thiết yếu có thể ngăn chặn những rối loạn chuyển hoá, góp phần xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. So với các chất khoáng khác, Selen còn có thể làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống một số bệnh mãn tính như: Ung thư, tim mạch.

Đông Trùng Hạ Thảo còn chứa những thành phần như D-Manitol, Polysaccharide.

Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn chứa các loại vitamin (trong 100g đông trùng hạ thảo có 0,12g vitamin B12; 29,19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THẢO DƯỢC VIỆT được chuyển giao công nghệ Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, Viện Khoa Học Vật Liệu Ứng Dụng, đề tài của Tiến sỹ Bùi Duy Du – Giám đốc Trung tâm sinh học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Vật liệu ứng dụng VN – nuôi trồng tại môi trường tự nhiên Đà Lạt, địa chỉ số 1/5H, Lữ Gia, Phường 9,TP.Đà Lạt, Lâm Đồng.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thảo Dược Việt được nuôi cấy theo quy trình và giám sát nghiêm ngặt để tổng hợp được các dược chất tối đa từ 60% đến 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên theo chủng giống CORDYCEPS MILITARIS – chủng được các nhà khoa học đánh giá có hàm lượng dược chất vượt trội nhất trong tất cả các chủng Đông Trùng Hạ Thảo hiện có trong tự nhiên.

Có nhiều cách chế biến Đông Trùng Hạ Thảo để phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Trẻ em dưới 5 tuổi dùng Đông Trùng Hạ Thảo dễ bị rối loạn tiêu hoá, phụ nữ có thai dưới 3 tháng không nên sử dụng, người sau phẫu thuật có vết thương hở không được sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho người bệnh gan, nhưng bệnh nhân gan tuyệt đối không dùng Thảo Trùng ngâm rượu.

Mời quý khách hàng tham khảo những sản phẩm của Thảo Dược Việt TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0933054251 (Mrs.Hằng) – 0982505525 (Mr.Luyến) để được tư vấn tận tình.

THẢO DƯỢC VIỆT – THÔNG ĐIỆP VÀNG CHO CUỘC SỐNG!!!