101 Yếu tố ảnh hưởng GIÁ WEB hiện nay

Bạn có bao giờ thắc mắc các yếu tố ảnh hưởng giá thiết kế web bao gồm những gì không? Nếu đây là vấn đề bạn đang tìm kiến thì bài viết này CIT Group tổng hợp lại để giành cho bạn đấy. Các chi phí cần chi trả cho một website sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết dưới đây.

101 Yếu tố ảnh hưởng đến giá web hiện nay

Tính năng trang web

Đầu tiên bạn cần xác định và nắm rõ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh là gì và bạn muốn khách hàng thấy gì trên website của mình rồi nhờ các bên chuyên gia tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Không nên đưa ra những yêu cầu chung chung đại loại như bạn muốn thiết kế wesite giống trang thiet ke web o bien hoa hay giống website A,B,C nào đó. Vì đơn vị làm web chắc chắn sẽ cho bạn một cái giá chung chung cho trang web bạn mong muốn. Ngoài ra việc này sẽ làm cho trang web của bạn xuất hiện những tính năng không cần thiết nhưng vẫn phải chi trả cho chi phí đó.

Uy tín và thương hiệu của công ty thiết kế web

Thông thường một công ty thiết kế website mới sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm nên giá thành và chi phí để chi trả sẽ rẻ hơn so với những đơn vị làm web chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web của các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được một cấu trúc mạch lạc, code website tối ưu và một trang web chuẩn SEO hỗ trợ cho việc SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Và tất nhiên thành quả website của một đơn vị với 5 năm kinh nghiệm sẽ khác biệt so với những đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm.

Mẫu trang web và ngành nghề kinh doanh

Đây là một trong những thành phần khá quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng giá web quan trọng thứ 3. Bạn có thể hình dung như thế này: thiết kế một website về bán tranh sẽ có những tính năng đơn giản hơn so với thiết kế website bất động sản. Lý do là vì trang web bất động sản cần rất nhiều tính năng nếu là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Và tất nhiên thiết kế web TMĐT với tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ thanh toán trực tuyến sẽ khác rất nhiều so với một website thông thường.

Vì vậy tùy vào từng nhu cầu mà bạn mong muốn và mô hình kinh doanh của bạn mà từng website sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị thiết kế web để nhận được sự tấn và hỗ trợ hợp lý vì họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, họ sẽ biết cách tìm giải pháp cho bạn.

>Xem thêm: làm website bất động sản chuyên nghiệp

Mô hình trang web ảnh hưởng đến giá web như thế nào?

Một mô hình web với mã nguồn đạt tiêu chuẩn về các giải pháp web hosting, VPS (Máy chủ ảo) hay máy chủ dùng riêng cho trang web,…. đáp ứng lượng truy cập của hàng triệu người chắc chắn sẽ phải có mức giá “khác bọt” so với một website thông thường.

Phòng khi bạn chưa biết thì có những website lên tới hàng tỷ đồng vì cần một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn hay giải pháp Big Data và cân bằng tải như giải pháp thiết kế website tin tức. Việc này sẽ ngốn chi phí cho trang web của bạn nhiều hơn nên bạn cũng cần phải nắm rõ điều này.

Website dựng sẵn hay thiết kế theo thương hiệu

Một trang web dựng sẵn có giá rẻ hơn rất nhiều so với website thiết kế theo thương hiệu, website dựng sẵn tức là đã lên sẵn mẫu giao diện cho bạn lựa chọn và đương nhiên một trang web sẽ dùng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Còn với website thiết kế theo thương hiệu, các công ty thiết kế web có tuổi đời, có phòng thiết kế riêng sẽ phải thiết kế bắt đầu từ cái logo và màu sắc logo của bạn, thế nên một khâu nữa phải thực hiện cho trang web là thiết kế giao diện trang web cho riêng doanh nghiệp bạn. Tất nhiên điều này sẽ khiến chi phí bị “đội” lên cao hơn so với một mẫu dựng sẵn nhưng mà “tiền nào của nấy”. Kết quả khi nhận website chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn và hài lòng.

Giá thiết kế web tại Biên Hòa là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiet ke web gia re và bảng giá thiết kế web cũng đa dạng, nhưng như tôi đã nói ở trên giá rẻ nhưng chất lượng cũng “rẻ” theo thì không đáng! Bạn có thể chỉ cần bù thêm chỉ một chút chi phí nữa thôi là có thể nhận được một website chuyên nghiệp và chất lượng “đắt” với hạn sử dụng cả đời thì vẫn là một vụ đầu tư có lời!

Ở Biên Hòa chi phí chi trả cho một website dao động từ 3 triệu đến 10 triệu. Đôi khi bạn có thể nhận được một con số cao hơn rất nhiều vì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

>Chi tiết: giá thiết kế web tại Biên Hoà Đồng Nai trọn gói

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – chuẩn SEO – giá rẻ

CIT Group là công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng mọi mức chi phí của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy chuyên môn và một tinh thần làm việc nhiệt huyết. Những con người tài năng từ CIT sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất “gỡ rối” cho các vấn đề từ phía Quý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ SEO top 1 Google thu hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, cung cấp các giải pháp marketing cho quý doanh nghiệp, hỗ trợ các thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, thiết kế bộ nhận diên thương hiệu,….. Nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi thì hãy liên hệ tại đây, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của bạn!

Kết luận

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng giá website. Hy vọng qua bài viết mà CIT Group cung cấp trên đây sẽ giúp bạn nắm được những gì cần thiết nhất cho website của mình tránh trường hợp cố gắng nhồi nhét thêm quá nhiều tính năng không dùng đến ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của một trang web.