Trang chủ Tin website Công ty thiết kế website Đà Nẵng tốt nhất. Dịch vụ thiết kế web đẳng cấp

Công ty thiết kế website Đà Nẵng tốt nhất. Dịch vụ thiết kế web đẳng cấp

Thiết kế website Đà Nẵng tốt nhất, thân thiện và dễ sử dụng với những công nghệ tiên tiến, hiện đại là dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế web CIT Group. Hiện nay nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế trang web uy tín tại Đà Nẵng ngày càng cao, các doanh nghiệp, các nhân luôn muốn tìm kiếm một đơn vị thực sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Nếu đây là những yêu cầu mà bạn mong muốn thì CIT Group đáp ứng đầy đủ và hơn thế nữa chúng tôi còn mang đến một dịch vụ chất lượng tối ưu.

5 lý do nên thiết kế website Đà Nẵng tại CIT Group

Cấu hình website thân thiện

Thiết kế web tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên tất cả các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Cấu trúc xây dựng web HTML rõ ràng giúp Google đánh giá website tốt hơn, kết hợp với công nghệ thiết kế web mới nhất, tương thích với tất cả các thiết bị di động mobile, tablet, hay desktop, thân thiện với các “Bot Google” giúp website đạt thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận doanh nghiệp với khách hàng.

Giao diện quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, tích hợp các công cụ cần thiết giúp website trở nên thân thiện, trực quan, dễ sử dụng. Từ đây ban có thể tự làm một trang web mô tả về sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp dễ hơn bao giờ hết.

Thiết kế web chạy nhanh

Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website giới thiệu dịch vụ chạy như rùa? …Ồ tôi không đủ kiên nhẫn ngồi chờ và quay ra tìm một website khác. Như vậy một trang web giới thiệu dịch vụ chạy chậm sẽ làm giảm trải nghiệm của người dùng từ đó mất cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web Đà Nẵng tại CIT Group sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất hiện nay, luôn tìm cách tối ưu để website chạy nhanh nhất có thể.

Thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO được đánh giá và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm sẽ là một điểm cộng to đùng dành cho các doanh nghiệp. Với vị trí top trên SERP sẽ giúp đơn vị tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quản lý website dễ dàng

Hệ thống quản trị nội dung website đẳng cấp, không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn nào, điều này góp phần gia tăng tính bảo mật, độ ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Từ đây, việc quản trị website của bạn trở nên thật đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản.

Kho giao diện ĐẸP – ĐỘC – CHẤT

Với kinh nghiệm gần 10 năm thiết kế website đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý khách hàng hàng ngàn mẫu theme thiết kế website đẹp có 1-0-2 giúp website của Quý doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút, ghi đậm được dấu ấn trong tâm trí khách hàng của mình.

Các dịch vụ khác tại CIT Group

Dịch vụ Quảng cáo Google

Hỗ trợ tư vấn và cung cấp các chiến lược quảng cáo Google Adwords giới thiệu website đến với khách hàng một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất!

Dịch vụ SEO website, SEO từ khóa TOP 1 SERP

Thông thường khi tìm kiếm thông tin, người dùng sẽ không lướt đến các vị trí trang thứ 2, 3 trên tảng tìm kiếm. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ SEO ra đời làm tăng cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng, đưa web của bạn lên trang nhất với vị trí cao để giúp website gần hơn với khách hàng.

Thiết kế đồ họa 2D, 3D, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, banner, poster quảng cáo, sự kiện … để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường

Dịch vụ quản trị nội dung

Dịch vụ viết bài, quản lý sản phẩm cam kết chất lượng, chi phí hợp lý tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung và chú tâm vào chất lượng sản phẩm của mình còn những việc hỗ trợ cứ để chúng tôi lo.

Kết luận

Để tìm được một đơn vị thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp và đáng tin cậy, tôi biết Quý doanh nghiệp đã phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm và tham khảo. Với CIT Group bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tôi tin rằng sau khi được chứng kiến các sản phẩm của chúng tôi thì chúng ta sẽ có mối quan hệ hợp các lâu dài. Đừng quên liên hệ với chúng tôi tại đây nhé!