Tổng hợp mẫu bìa catalogue đẹp 2022

Ở bài viết lần này CIT Biên hòa giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế Bìa catalogue Đẹp- Độc Đáo do CIT thực hiện. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính thước đo tốt nhất của dịch vụ.

Hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã và đang là đối tác của của hơn 500+ Đơn vị trong và ngoài nước quý khách hàng đang có nhu cầu in ấn cũng như thiết kế có thể LIÊN HỆ qua website https://congnghecit.net hoặc để lại thông tin bên dưới.

Thiết kế Catalog công ty chuyên nghiệp

Bìa Catalogue nội thất công ty stark

Làm thế nào để có mẫu bìa catalogue đẹp?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người để có được catalogue, đẹp và ý nghĩa phải đảm bảo được rất nhiều các tiêu chí khác nhau.

Thông điệp của catalogue : Thiết kế catalogue doanh nghiệp phải được thiết kế chuyên nghiệp từ đó có thể truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Thiết kế Catalog công ty chuyên nghiệp

Bố cục bên trong được thiết kế rõ ràng

Bố cục trang bìa rõ ràng liền mạch:  Để có được ấn phẩm quảng cáo như ý ngoài thiết kế đẹp Bố cục của trang bìa nên hạn chế đưa quá nhiều chữ hay hình ảnh nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho cuốn catalogue.

Hình ảnh đẹp: Những hình ảnh sản phẩm tượng trưng cho sức mạnh của doanh nghiệp chính vì vậy hình ảnh trang bìa hướng tới lợi ích người dùng luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu của người xem.

Thiết kế Catalog công ty chuyên nghiệp

Màu sắc: Hiện nay có rất nhiều những tone màu để bạn có thể lựa chọn chủ từ đó thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp, hướng tới sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đó. Màu này cũng được sử dụng xuyên suốt thiết kế catalogue.

Tham khảo Mẫu bìa catalogue đẹp

Quý khách hàng đang tham khảo những sản phẩm do công ty thiết kế và in ấn CIT Biên Hòa thực hiện

Thiết kế bìa catalog nhiều lình vực

Qua kinh nghiệm hơn 15 năm qua trong lĩnh vực sản xuất gạch trang trí, công ty chúng tôi đã sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm gạch trang trí nội ngoại thất, đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng theo yêu cầu của thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu, Taiwan.…

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển mạnh thị trường nội địa. Do vậy Công Ty chúng tôi muốn hợp tác, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực VLXD để cùng quý công ty phát triển “Mạnh – Bền Vững – Cùng Có Lợi”. Chúng tôi tin rằng thương hiệu STARK sẽ đem lại nhiều giá trị cho quý khách hàng.

Thiết kế Catalog công ty chuyên nghiệp

Bìa catalogue công ty xây dựng

mau-xay-dung

Hình ảnh bìa sản phẩm kinh doanh

ho-so-nang-luc

Bìa ấn phẩm quảng cáo đep- ý nghĩa lĩnh vực Bất động sản

99+ mẫu bìa catalogue đẹp nhất 2020

Dưới đây là top những mẫu bìa broucher đẹp 2020 mà CIT Group đã tổng hợp lại