Trang chủ HSNL Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cổ phần Lê Gia

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cổ phần Lê Gia

CIT Group đơn vị thiết kế hố sơ năng lực tại Biên Hoà, chuyên thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ, chuyên nghiệp hiện nay chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị, công ty doanh nghiệp trong cả nước

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Lê Gia

Công ty CUNG ỨNG NHÂN LỰC LÊ GIA xin gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến Quý Công ty và xin được hợp tác trong lĩnh vực giới thiệu việc làm, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, dịch vụ thuê lại lao động, dịch vụ gia công hàng hóa.

Kính thưa Quý Công ty !
Cùng với sự phát triển, nhu cầu giải quyết các đơn hàng cần số lượng lao động lớn và khả năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thị trường Công ty CUNG ỨNG NHÂN LỰC LÊ GIA đã được thành lập năm 2019 với phương châm: “Uy tín – Hiệu quả” . Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời, đầy đủ số lượng lao động có trình độ cao nhất đến với Quý Công ty.
Công ty CUNG ỨNG NHÂN LỰC LÊ GIA cung cấp đến thị trường những sản phẩm chủ lực như sau:

  • Dịch vụ Giới thiệu việc làm;
  • Gia công đóng gói hàng hóa cho các ngành nghề khác nhau;
  • Bốc xếp hàng hóa – San lắp mặt bằng;
  • Cung ứng lao động thời vụ Chuyên nghiệp;
  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động ( Cho thuê lại lao động).

Hiện tại, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm Cung ứng, Giám sát và Quản lý các dự án cung ứng, cho thuê lại lao động, nhận gia công khoán các nhãn hàng thực phẩm, nước uống, coffee có thương hiệu. Tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các dây chuyền nhận khoán do tôi đảm nhiệm thực hiện luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt trước khi xuất xưởng.

Với mong muốn được chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất và hợp tác trong mọi lĩnh vực về Cung ứng và Quản lý nguồn nhân lực để cùng công ty phát triển “Mạnh – Bền Vững – Cùng có lợi”.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC LÊ GIA
  • Địa Chỉ : 356/11/19, KP 3, P. Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline : 0971 210 488 (Mrs.Hoàng)
  • Email : Lenguyen.qnu@gmail.com

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Đơn vị với Công ty chúng tôi !

thiet-ke-catalogue-bien-hoa-cty-le-giaprofile-le-giathiet-ke-profile-cong-ty-le-giaprofile-cung-ung-nhan-luc-le-giathiet-ke-profile-cong-ty-le-gia-tai-bien-hoa ho-so-nang-luc-le-giathiet-ke-profile-le-gia-dep