4 dấu hiệu chứng tỏ rằng website của bạn cần được thay thế

Trang web sẽ là yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá dịch vụ của bạn, là bộ mặt phản chiếu hình ảnh công ty bạn. Vậy nên việc đầu tư phát triển website là một điều rất cần thiết, là bước đệm đầu tiên để thu hủ khách hàng đến với doanh nghiệp.

Chuyên mục CIT Group muốn mang đến ban hôm nay là 4 dấu hiệu chứng tỏ rằng website của bạn cần được thay thế. Mình vào vấn đề luôn nhé!

Làm thế nào để bạn biết cần phải xây dựng một trang web mới?

Nói cho cùng dù muốn dù không, khách hàng tương lai sẽ đánh giá bạn trên trang web của bạn. Nếu nó xuất hiện lỗi thời, chứa thông tin không chính xác, không hoạt động chính xác hoặc không thân thiện với người dùng, khách hàng chỉ cách một đối thủ cạnh tranh với một trang web tốt hơn.

Dưới đây là 4 dấu hiệu cực kì quan trọng giúp bạn kiểm tra website của mình.

Trang web của bạn không thân thiệt với thiết bị di động

Bạn đã xem trang web của bạn trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động gần đây chưa? Gần 60% tìm kiếm trên internet được thực hiện trên thiết bị di động, điều này khiến cho việc thiết kế web ngày càng trở nên quan trọng đối với sự hiện diện trực tuyến của bạn. Bạn cần chắc chắn rằng trang web của bạn trông tuyệt vời và hoạt động chính xác cho dù là thiết bị gì hay kích thước màn hình ra sao.

Điều này chứng tỏ rằng phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn muốn được sử dụng và mong đợi trang web của bạn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động.

Những điều kiện mà khách ahnfg mong muốn từ một trang web bao gồm:

  • Tải nhanh
  • Kiểu dáng đẹp và hiện đại
  • Cung cấp điều hướng trực quan
  • Được tối ưu cho thiết bị di động

Nhưng nếu trang web của bạn chưa được thiết kế lại trong 3-4 năm qua, bạn có thể sẽ phải nâng cấp. Bạn có lẽ nên xem xét cập nhật giao diễn kỹ thuật số trước khi khách hàng của bạn cảm thấy nó thật phiền hà và lỗi thời.

Nhiều chủ doanh nghiệp không quan tâm tới trang web của họ và tin rằng chức năng trên trang web đã đầy đủ. Nhưng thực tế họ đang mất dần khách hàng do các tính năng và sự hấp dẫn của trang web đã quá lỗi thời và cũ kĩ.

Trang web của bạn không thể chia sẻ mạng xã hội

Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra nội dung hữu ích và hấp dẫn cho trang web của bạn. Bạn muốn khách truy cập trang web chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bạn phải làm cho web chia sẻ bài viết 1 cách dễ dàng. Nếu website không có các nút chia sẻ xã hội có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ toàn bộ đối tượng khách hàng tiềm năng mới.

Trang web của bạn không có CMS chất lượng

Công nghệ đằng sau trang web của bạn cũng rất quan trọng. Một chiếc xe đẹp nhưng nếu động cơ bị hỏng thì bạn cũng chẳng muốn đâu. Vì vậy, việc cập nhật trang web của bạn phải dễ dàng. Nếu bạn không có hệ thống quản lý nội dung chất lượng (CMS), rất có thể thông tin trên trang web của bạn đã lỗi thời.

Sử dụng CMS có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cập nhật trang web của mình với thông tin sản phẩm mới nhất và tin tức về công ty. CMS cũng giúp dễ dàng tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO và bao gồm một loạt các plugin hữu ích.

Trang web của bạn không chứa CTA ( Call To Action )

Một khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn – tuyệt vời, nhưng bây giờ thì sao? Trang web của bạn nên hướng dẫn khách hàng của bạn một hành động. Bao gồm kêu gọi hành động trên toàn trang web của bạn hướng dẫn khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực tế.

Với các CTA đặt trên các website bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trên trang web miễn sao đó thu hút được sự quan tâm từ phía người dùng. Lưu ý khi sử dụng website, bạn có thể sử dụng một CTA duy nhất nhưng cũng có nhiều trường hợp bạn cần phải đa dạng các CTA trên từng trang để thu hút người dùng, tạo ra những hành động có sức chuyển đổi cao hơn.

> Chi tiết: dịch vụ thiết kế web tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp

Kết luận

CIT Group hy vọng rằng với các nội dung mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn.

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi hoặc cần sự tư vấn toàn diện từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế web – Đừng bỏ lỡ cơ hội và liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ ngay lập tức