Lịch tết độc quyền là gì? | Công ty thiết kế in ấn lịch tết
Chát Facebook

Lịch tết độc quyền là gì?

 Lịch tết độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. nó được thiết kế tạo ra theo yêu câu của một công ty hay tổ chức nào đó, tất cả nội dung hình ảnh 100% của công ty

lich-doc-quyen

lịch tết độc quyền 2018

Lịch tết độc quyền là gì?

Có hai tiêu chí để nhận biết lịch Tết độc quyền là dựa vào đặc điểm sản phẩm và cách thức thiết kế. Theo đặc điểm sản phẩm người ta chi lịch ra làm 3 loại lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc. Còn theo cách thức thiết kế có lịch độc quyền, lịch phôi. Trong đó lịch độc quyền là loại lịch được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy lịch độc quyền là gì? Ưu nhược điểm như thế nào?…, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về loại lịch độc đáo này trước khi đặt in lịch Tết ở bất kỳ cơ sở nào.Nếu như lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có thường được thiết kế hàng loạt, quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi thì lịch độc quyền lại có nhiều điểm hoàn toàn khác.

Lịch độc quyền được thiết kế riêng theo yêu cầu

Lịch độc quyền là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu. Khi bạn đặt in lịch Tết độc quyền, trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin bạn cung cấp. Loại lịch này phù hợp với công ty đặt in với số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên thì sẽ có giá tốt ngang với giá lịch phôi. Ngược lại nếu số lượng ít hơn thì giá sẽ cao hơn giá lịch đôc quyền thường cao hơn loại lịch phôi sẵn.

Với loại lịch Tết này, bạn có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch Tết thiết kế. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch. Phí thiết kế tùy vào từng loại lịch và theo yêu cầu. Ngoài ra, để đảm bảo tính duy nhất, in lịch độc quyền phải xin giấy phép xuất bản. Công việc này thông thường bạn sẽ được nhà in hỗ trợ.

Như vậy, in lịch Tết độc quyền đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu bộ lịch độc đáo có một không hai, không giống bất kỳ đơn vị nào khác giúp việc nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả. Lịch độc quyền tạo ra ấn tượng, sự thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch có sẵn. Do vậy, hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn. In lịch Tết độc quyền không chỉ để thể hiện tính nhất quán mà còn góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm của lịch độc quyền:

  • Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt của mỗi đơn vị đặt lịch tết.
  • Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa
  • Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
  • Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày
  • Thoải mái sáng tạo…

Nhược điểm của lích độc quyền:

  • Phải xin phép xuất bản lịch
  • Số lượng phải đủ lớn thì mới in
  • Chi phí in cao hơn so với lịch phôi
  • Thời gian hoàn thành lâu.
Bài Viết Cùng Nội Dung